TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Giữa tuần qua, Cittadella đã có chiến thắng đầy quý giá trên sân của Cosenza và qua đó giữ vững vị trí thứ 4 trên BXH – vị trí được đá play off thăng hạng. Đáng nói, chiến thắng kể trên còn giúp đội bóng của HLV R. Venturato giữ vững khoảng cách 4 điểm so với top 4 – nhóm được thăng hạng trực tiếp.

Quay lại vòng 28 diễn ra tối nay, Cittadella được trở về sân nhà và sẽ có 90 phút đại chiến với Pordenone. Cần biết, Pordenone chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp một vị trí trong top 6 hoặc xa hơn là top 2 với Cittadella bởi khoảng cách giữa họ trên BXH chỉ là 1 điểm.

Nhận định Cittadella vs Pordenone, 20h30 ngày 7/3: Tiếng nói đẳng cấp

Lường trước khó khăn song Cittadella vẫn được đánh giá cao khả năng sẽ giành được chiến thắng. Cần biết, ngoài lợi thế được chơi trên sân nhà Pier Cesare Tombolato, Cittadella còn được đánh giá cao nhờ phong độ đáng tin. Cần nhớ, đội bóng của HLV R. Venturato vừa thắng 3 và chỉ để chia điểm 1 lần trong số 4 vòng đấu mới đây tại giải hạng 2 Italia.

Bên kia chiến tuyến, Pordenone không phải tập thế có thể gửi trọn niềm tin ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng, họ vừa để thua 4, hòa 2 và thắng có 2 trận trong số 8 vòng đấu gần nhất của Serie B. Nếu nhìn riêng những trận đấu xa nhà, Pordenone còn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng hơn. Chi tiết, họ chỉ thắng 3, hòa 3 thua 7 trong 13 trận sân khách tại Serie B mùa này.

Một thống kê cần lưu ý, Pordenone chưa từng nếm mùi thắng lợi khi đụng độ Cittadella ở những lượt trận chính thức. Cụ thể, họ chỉ hòa 1 và thua 2 ở 3 trận đụng độ trước đội chủ sân Pier Cesare Tombolato.

Chuyên gia nhận định Cittadella vs Pordenone: Cittadella -1/4

Dự đoán kết quả trận Cittadella vs Pordenone: 2-1.