TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Mới có duy nhất 1 trận thắng sau 7 vòng từ đầu mùa, Tijuana đã tụt xuống đứng thứ 3 từ dưới lên với 6 điểm, ghi được 5 bàn nhưng để lọt lưới tới 9 lần. Nhìn chung thành tích này thật sự tệ hại và đây là thời điểm thích hợp để các đối thủ nghĩ đến việc lấy điểm khi đối đầu với Tijuana. Puebla tất nhiên không phải ngoại lệ khi đang có phong độ nhỉnh hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường châu Á đang chứng kiến đánh giá rất đáng kể dành cho Tijuana. Đội chủ nhà có chỉ số nhỉnh hơn tới 1/2 với hoàn cảnh như vậy rõ ràng tín hiệu tích cực. Trên thực tế, đội chủ nhà đang chiếm ưu thế rất đáng kể khi nhìn vào thành tích đối đầu với cả 8 trận bất bại, trong đó có 5 chiến thắng gần đây. Hay đúng hơn, cứ gặp Puebla là Tijuana trở nên dễ đá.

Nhận định bóng đá Club Tijuana vs Puebla, 10h10 ngày 29/2

Ngoài ra, xét một cách công bằng mà nói, Tijuana vẫn là điểm đến đáng giá dành cho dân đầu tư châu Á. Trong 9 trận gần nhất, đội chủ nhà đã có tới 6 lần đáp ứng được lòng tin của giới mộ điệu. Trong khi đó, Puebla thực sự yếu bóng vía khi vừa thua tới 5 trong 6 chuyến hành quân xa gần đây. Thế nên, các chuyên gia đánh giá đây là cơ hội tuyệt vời để Tijuana cải thiện thành tích trên bảng điểm hiện nay.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Cả Tijuana và Puebla đều gặp những vấn đề nhất định về phong độ cũng như chưa thực sự vào guồng ở thời điểm hiện tại. Kịch bản về trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng rất khó xảy ra. Thực tế giới điều khiển thị trường châu Á đang có chiều hướng giảm điểm với lựa chọn dưới 2 1/2 cũng là chi tiết mà giới đầu tư cần lưu ý.

DỰ ĐOÁN: 1-0