TLCA: 0:1
TX: 2

Tính đến hết mùa giải 2019, thứ hạng trung bình của Patriotas đứng thứ 13 trong tổng số 20 CLB tham dự sân chơi cao nhất của bóng đá Colombia. Đó là vị trí nhìn chung không đến nỗi tồi nếu nhìn vào thực lực chuyên môn của họ. Thậm chí đã có những lời khen ngợi cho sự cố gắng đạt thành tích ngoài mong đợi khi họ luôn bị đánh giá trong nhóm cuối bảng.

Tuy nhiên, đến mùa giải năm nay là hình ảnh thực sự đáng buồn dành cho Patriotas. Dường như họ trở về đúng giá trị thật khi tụt xuống đứng thứ 3 từ dưới lên với vỏn vẹn 4 điểm sau 7 trận. Đáng nói, đội khách là 1 trong 2 cái tên còn lại chưa có chiến thắng nào kể từ đầu mùa. Sự yếu kém của Patriotas được thể hiện trong thời gian dài với liên tiếp 9 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Nhận định bóng đá Deportes Tolima vs Patriotas, 8h05 ngày 9/3

Trên bảng thành tích theo kiểu châu Á, Patriotas cũng là cái tên đáng ghét nhất tại giải VĐQG Colombia với vỏn vẹn 14.29% số trận thắng. Thế nên, giới điều khiển thị trường niêm yết mốc tỷ lệ 1 hòa dù chỉ số bàn thắng dừng lại với 2 hòa. Điều này rõ ràng cho thấy cơ hội dành cho Deportes Tolima rất lớn. Trong 3 trận tiếp đón Patriotas gần nhất tại giải VĐQG đều chứng kiến Deportes Tolima giành chiến thắng.

Phân tích T/X: Trên 2 bàn cả trận: Theo thống kê, liên tiếp 3 trận đối đầu gần nhất trên sân Deportes Tolima tại giải VĐQG đều chứng kiến 3 bàn thắng được ghi. Lúc này đội chủ nhà được đánh giá rất cao về chuyên môn nênkhả năng vượt qua mốc 2 bàn hiện nay không phải điều gì khó khăn.

DỰ ĐOÁN: 3-0