TLCA: 0:1 3/4
TX: 3

Khác với lo ngại, sau khi đăng quang chức vô địch Copa Libertadores mùa trước, Flamengo tiếp tục thể hiện phong độ rất cao tại sân chơi châu lục. Khởi đầu bằng việc lên ngôi tại Siêu Cúp Nam Mỹ với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Ind. del Valle ở trận lượt về, đại diện  Brazil bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vương một cách ấn tượng khi đánh bại Junior Barranquilla của Colombia ngay trên sân khách.

Tính ra, sự ổn định cao được Flamengo duy trì ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Liên tiếp 10 trận bất bại, trong đó có 9 chiến thắng là con số thực sự khiến giới mộ điệu phải ngã mũ thán phục. Tất nhiên, đi cùng với thành tích chuyên môn đáng khen ngợi nói trên, đội chủ nhà cũng mang lại điểm tựa đáng kể trên thị trường châu Á.

Nhận định bóng đá Flamengo vs Barcelona SC ECU, 7h30 ngày 12/3

Trên sân nhà, Flamengo đã có tới 15 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư trong 20 trận gần nhất. Thế nên, trên bảng điện tử lúc này chứng kiến nhà ĐKVĐ được đánh giá cao tới 1 3/4 là điều dễ hiểu. Bởi phía đối diện chỉ là Barcelona SC đang đánh mất mình tại cả sân chơi trong nước. Liên tiếp 3 trận gần đây toàn thua theo tỷ lệ là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy đội khách không phải điểm đến an toàn lúc này.

Phân tích T/X: Trên 3 bàn cả trận: Trong 2 trận gần nhất của Barcelona SC tại Copa Libertadores đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tính ra, đã có 4 trong 5 trận vừa qua của đội khách kết thúc với kịch bản tương tự. Trong khi đó, Flamengo cũng trải qua cả 8 trận ở mọi giải đấu mà họ tham dự gần đây đều hạ màn với tối thiểu 3 tình huống lưới rung.

DỰ ĐOÁN: 4-1