TL: 0:1/2

TX: 3

Ở trận lượt đi giữa hai đội thuộc khuôn khổ Bundesliga 2019/20, Paderborn đánh bại Dusseldorf với tỷ số 2-0 nhờ sự tỏa sáng của Abdelhamid Sabiri và Sebastian Schonlau. Đây là một trong 4 chiến thắng của Paderborn ở giải đấu cao nhất nước Đức mùa này.

Nhưng tình thế hiện tại đã khác nhiều so với những gì diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái. Thứ nhất, Paderborn không được thi đấu trên sân nhà. Thứ hai, tân binh này liên tục gây thất vọng: toàn thua cả 4 vòng gần nhất. Thứ ba, Dusseldorf từng bước cho thấy sự hồi sinh: bất bại cả 3 vòng đấu vừa qua.

Dusseldorf giành chiến thắng trước Freiburg và lần lượt hòa Hertha Berlin, Mainz 05. Đây đều là những đối thủ được đánh giá cao hơn so với thầy trò HLV Uwe Rosler. Họ cũng bất bại tới 5/6 gần đây.

Với phong độ hiện tại cùng lợi thế sân nhà, Dusseldorf có thể thanh toán sòng phẳng món nợ đã vay từ lượt đi.

Thống kê nổi bật trước trận

- Dusseldorf chỉ thắng được 1/10 trận gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga và Bundesliga 2 trước Paderborn: thắng 1, hòa 4, thua 5. Chiến thắng duy nhất của Dusseldorf trước Paderborn trong khoảng thời gian này diễn ra vào tháng 4/2014: thắng 2-1 ở Bundesliga 2.

Dusseldorf vs Paderborn (2h30 14/3): Thời cơ báo thù

Paderborn đã đánh bại Dusseldorf với tỷ số 2-0 ở trận lượt đi giữa hai đội thuộc khuôn khổ Bundesliga 2019/20

- Parderborn toàn thắng cả 3 trận sân khách gần nhất trước Dusselforf, tất cả đều thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. Dẫu vậy, trong suốt chiều dài lịch sử, Paderborn chưa bao giờ giành 4 chiến thắng sân khách liên tiếp ở Bundesliga/Bundesliga 2 trước Dusseldorf.

- Dusseldorf toàn thua cả 3 lần gần nhất tiếp đón Paderborn thuộc khuôn khổ Bundesliga/Bundesliga 2. Chỉ Bayern Munich (5 trận liên tiếp) và Stuttgart (4 trận liên tiếp) là vượt trội Paderborn ở thống kê này.

- Dusseldorf chỉ thua 1/6 trận thuộc khuôn khổ Bundesliga dưới sự dẫn dắt của HLV Uwe Rosler: thua 1, hòa 4, thắng 1. Thất bại duy nhất của họ diễn ra trước Monchengadbach: 1-4 ở vòng 22. Cả 6 trận này, Dusseldorf đều ghi bàn.

- 22 điểm sau 25 trận là khởi đầu tệ thứ hai của Dusseldorf trong lịch sử Bundesliga. Dusseldorf chỉ làm tốt hơn mùa 1986/87: 19 điểm trong cùng thời gian và cuối mùa này họ phải xuống hạng.

- Paderborn toàn thua cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga.

- 5/6 trận sân khách gần nhất của Paderborn thuộc khuôn khổ Bundesliga kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở xuống.

- Paderborn đều phải nhận từ 2 bàn thua trở lên trong cả 4 trận vừa qua ở đấu trường Bundesliga.

Football Predictions dự đoán Dusseldorf vs Paderborn: 2-1.

Dusseldorf vs Paderborn (2h30 14/3): Thời cơ báo thù