TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Nằm cùng bảng với nhà ĐKVĐ AFC Cup là Al Ahed, các cầu thủ Hilal Al Quds hiểu rằng họ có quá ít cơ hội tranh vé đi tiếp khi các đối thủ còn lại cũng rất đáng gờm. Ngay ở màn ra quân đã cho thấy đại diện Palestine gặp nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay khi thua Al Ahed với tỷ số 1-2.

Thực tế mà nói, tình hình với Hilal Al Quds lúc này rất nan giải khi họ thiếu điều kiện tập luyện và quan trọng là không có lực lượng đủ mạnh để chơi sòng phẳng mọi giải đấu. Tiềm lực tài chính hạn hẹp chính là nguyên nhân bó buộc đội được coi là chủ nhà Hilal Al Quds khi tiến ra sân chơi châu lục.

Nhận định bóng đá Hilal Al Quds vs Al-Jaish Damascus, 23h00 ngày 24/2

Nhìn phong độ đang có chiều hướng đi xuống rất rõ rệt với 5 trong 6 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua là đủ phản ánh thực trạng của Hilal Al Quds đã không còn đủ niềm tin cho giới mộ điệu. Hình ảnh như vậy rất khó để đội bóng Palestine tạo ra bất ngờ trước Jaish Damascus. Đại diện đến từ Syria đang có phong độ rất ổn định với 4 trận sân khách gần nhất đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Với hình ảnh như hiện tại, rất khó để Hilal Al Quds chơi chủ động tấn công. Trong khi đó, Jaish cũng gặp trở ngại nhất định khi đá trên sân khách. Trên thực tế, cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa 2 tình huống lập công là yếu tố để tin vào kịch bản tương tự xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 0-2