TL: 0:3/4

TX: 2 3/4

Ở giai đoạn lượt đi giải VĐQG Mexico 2019/20 – Apertura, Club León khiến không ít người hâm mộ phải tiếc nuối khi họ sớm dừng bước ngay ở vòng knock out đầu tiên tranh ngôi vô địch, bất chấp trước đó họ kết thúc ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Trở lại với lượt về - Clausura, Club León vẫn giữ được phong độ tập trung nhưng những gì họ đã làm ở lượt đi. Chi tiết, thầy trò HLV I. Ambriz thắng 6 và để thua 3 trong số 9 vòng đấu đã đá ở lượt về. Lúc này, họ tạm thời đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH Clausura và chỉ kém đội đầu bảng Cruz Azul đúng 1 điểm.

Nhận định Leon vs Pumas UNAM, 8h00 ngày 15/3: Phong độ trái chiều

Tuy nhiên, Club León không vì thế có quyền chủ quan. Cần nhớ, họ cũng chỉ hơn đội đứng thứ 9 – vị trí không được tham dự vòng knock out tranh ngôi vô địch lượt về, chỉ là 4 điểm. Đây là khoảng cách có thể san lấp bất cứ lúc này khi Cluasura mới chỉ đi qua nửa chẳng đường.

Công tâm, các cầu thủ Club León hiểu rõ vấn đề và ở vòng đấu mới đây, họ đã có 90 phút thi đấu hết mình và rồi có được chiến thắng đậm đà 4-1 trên sân của Juárez. Trở lại với vòng 10 lượt về, Club León được thi đấu trên sân nhà và họ tự tin sẽ có thêm một chiến thắng để củng cố vị trí trên BXH. Nên nhớ, đội bóng của HLV  I. Ambriz đang là tập thể có phong độ sân nhà tốt nhất lượt về với 4 trận toàn thắng.

Bên kia sân, sau 6 vòng đấu đầu tiên thi đấu ổn định, UNAM Pumas đang cho thấy rõ dấu hiệu hụt hơi. Cụ thể, UNAM Pumas vừa có mạch 3 trận liên tiếp không thắng (1 hòa và 2 thua). Nhìn vào phong độ kể trên và thêm việc để thua 3/4 trận đối đầu vừa rồi tại giải VĐQG, UNAM Pumas không phải lựa chọn đáng tin đối với giới đầu tư.

Chuyên gia nhận định Club León vs UNAM Pumas: Club León -3/4

Dự đoán kết quả trận Club León vs UNAM Pumas: 3-1.