TL: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Caracas là đội bóng chỉ được xem là đội bóng lót đương của bảng H. Hoàn toàn dễ hiểu bởi đội bóng Venezuela nằm ở bảng đấu trước những đối thủ mạnh hơn là Independiente Medellín (Colombia), Libertad (Paraguay) và Boca Juniors (Argentina). 

Cũng cần nhắc thêm, Caracas đều không thể vượt qua vòng sơ loại ở 3 lần gần nhất tham dự Copa Libertadores và có thể thấy kinh nghiệm tại đấu trường danh giá nhất châu lục của họ chỉ là con số không tròn trĩnh. 

Nhận định Libertad vs Caracas, 7h30 ngày 11/3: Khó có bất ngờ

Dẫu vậy, ở trận mở màn vòng bảng mùa 2020, đội bóng tí hon Caracas đã khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ khi họ cầm chân ông lớn Boca Juniors với tỷ số 1-1. Nhìn vào kết quả trên, Caracas đã bắt đầu nghĩ tới một viễn cảnh có điểm trước Libertad ở lượt trận thứ 2 vòng bảng.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Caracas cần nhớ đây là trận đấu họ phải thi đấu xa nhà và mọi thứ sẽ không dễ dàng như trận đấu trên sân nhà trước Boca Juniors cách đây 1 tuần. Càng cẩn trọng hơn khi Libertad đang là tập thể có phong độ vào phom.

Lùi lại trận mở màn vòng bảng, đại diện của Paraguay đã có 90 phút đầy quật cường khi đánh bại đối thủ đáng gờm Independiente Medellín với tỷ số 2-1. Đáng nói, đây là trận đấu diễn ra trên sân của đội bóng Colombia. Nhìn rộng hơn, Libertad từng thắng tới 14 trận, hòa 3 và chỉ thua 1 trong số 18 trận gần đây. Riêng trên sân nhà, họ thắng 13 trận và hòa 2 ở 15 trận vừa rồi.

Chuyên gia nhận định Libertad vs Caracas: Libertad -1 1/4

Dự đoán kết quả trận Libertad vs Caracas: 3-0.