TLCA: 0:1
TX: 3

Vòng loại Euro Nữ 2021 được chia làm 9 bảng từ tất cả các thành viên đăng ký tham dự. Đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ có vé dự vòng chung kết. 3 đội nhì xuất sắc nhất giành suất tiếp theo và 6 đội nhì còn lại sẽ phải trải qua thêm vòng play-offs để chọn ra 3 cái tên còn lại đến Anh vào mùa Hè sang năm.

Nữ Bosnia Herzegovina lúc này đang cạnh tranh vị trí nhì bảng B với đối thủ trực tiếp Nữ Đan Mạch. Cùng trải qua 5 lượt trận nhưng Nữ Bosnia Herzegovina lại ít hơn tới 6 điểm. Trong hoàn cảnh còn nửa chặng đường, đội chủ nhà buộc phải tăng tốc để hy vọng lật ngược thế cờ. Trận đấu hôm nay vì thế phải giành chiến thắng bằng mọi giá để tiếp tục duy trì thế bám đuổi.

Nhận định bóng đá Nữ Bosnia vs Nữ Israel, 20h30 ngày 5/3

Nhiệm vụ của đội chủ nhà xem ra không mấy khó khăn khi phía đối diện chỉ là Nữ Israel. Bóng đá Nữ của Israel bị coi là lót đường tại sân chơi châu lục. Sau 5 trận ở vòng loại năm nay, Nữ Israel chỉ có duy nhất 1 điểm trước nhược tiểu khác là Nữ Malta. Tính xa hơn, Nữ Israel trải qua liên tiếp 14 trận đều tại các vòng loại World Cup và Euro chỉ biết đến hòa và thua, trong đó có tới 11 thất bại.

Phân tích T/X: Trên 3 bàn cả trận: Để chạy đua vị trí nhì bảng, Nữ Bosnia Herzegovina cần giành chiến thắng và ghi được càng nhiều bàn càng tốt. Đây là nhiên đây là nhiệm vụ không đến nỗi khó khăn khi phía đối diện là Nữ Israel quá yếu. Sau 4 lượt trận, Nữ Israel đã bị thủng lưới 10 bàn và trung bình Nữ Bosnia Herzegovina ghi được 2 bàn từ đầu vòng loại là những điểm tựa đáng kể.

DỰ ĐOÁN: 4-1