TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Nữ Brazil vừa trải qua năm 2019 đầy thất vọng khi sớm dừng tại vòng chung kết thế giới – World Cup 2019, ngay ở vòng 1/8. Chi tiết, những cô giá xứ sở Samba đã để thua Nữ Pháp với tỷ số 1-2 sau 120 phút thi đấu. Trước đó, Nữ Brazil thi đấu không quá tốt tại vòng bảng khi thắng 2 và để thua 1 trận trước Nữ Úc.

Sau vòng chung kết thế giới, thầy trò HLV P. Sundhage đã có tín hiệu cải thiện về phong độ. Cụ thể, họ thắng 6 và có 2 trận hòa trong số 8 trận giao hữu đá đá. Nhưng nếu quan sát kỹ, Selecao vẫn có những thời điểm chủ quan. Cụ thể, 2 trận hòa đã nhận của Nữ Brazil trong chuỗi trận kể trên, họ đã để Nữ Chile và Nữ Trung Quốc đánh bại ở những loạt đá luân lưu 11 mét.

Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Brazil, 1h00 ngày 5/3: Cơn lốc cuốn bay điệu Samba

Trở lại với chuyến du đấu trong tháng 3, Nữ Brazil sẽ loạt trận giao hữu tại giải Tournoi de France. Đây là giải giao hữu gồm 4 đội bóng tham dự đá vòng tròn tính điểm. Ngoài Nữ Brazil, ba đội bóng khác tham dự gồm chủ nhà Nữ Pháp, Nữ Hà Lan và Nữ Canada.

Ngay ở trận mở màn, Nữ Brazil sẽ phải đối mặt với một thử thách không nhỏ là Nữ Hà Lan. Nên nhớ, đội bóng áo vàng da cam đang là tập thể đá lên chân trong những năm trở lại đây. Bằng chứng rõ ràng nhất là việc thầy trò HLV S. Wiegman vừa đi tới tận trận chung kết vô địch thế giới – World Cup 2019, và chỉ chịu thất bại Nữ Mỹ.

Sau vòng chung kết thế giới, Nữ Hà Lan vẫn giữ được sự ổn định trong phong độ khi họ có thêm mạch 6 trận thắng tại vòng loại giải vô địch châu Âu và đó đều là những trận thắng có tỷ số cách biệt. Nhìn vào phong độ vào phom đang nắm giữ, Nữ Hà Lan tự tin sẽ hạ gục Nữ Brazil ở trận đấu đêm nay.   

Chuyên gia nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Brazil: Nữ Hà Lan -1/2

Dự đoán kết quả trận Nữ Hà Lan vs Nữ Brazil: 2-1.