+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Nữ Melbourne Victory thắng 5 trên 6 trận gần đây trong khuôn khổ giải vô địch nữ Australia.

Trong những trận đối đầu nữ Melbourne Victory trong quá khứ, nữ Sydney luôn được đánh giá cao hơn đối thủ, bất kể cuộc so tài diễn ra trên sân nhà hay sân khách. Thành tích mà nữ Sydney giành được khi đọ sức với nữ Melbourne Victory cũng tỏ ra vượt trội. Cụ thể, 19 trận đói đầu nữ Melbourne Victory trước đây, nữ Sydney thắng 11, hòa 5 và chỉ để thua 3 trận.

Trên sân nhà, nữ Melbourne Victory vẫn luôn coi nữ Sydney là một cái dớp, một đối thủ kỵ rơ thực sự. Bởi lẽ trong 9 lần làm khách trước đó trên sân của nữ Melbourne Victory, nữ Sydney chưa từng thất bại, họ thắng 6, hòa 3 trận. Tuy vậy, ở lần tái ngộ sắp tới, nữ Melbourne Victory có đầy đủ sự tự tin để phá dớp, hướng tới việc mang đến niềm vui chiến thắng cho người hâm mộ.

Mùa giải này, nữ Melbourne Victory cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Sau 11 trận họ đã giành được 20 điểm, xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Nữ Sydney hiện đang xếp thứ hai nhưng khoảng cách giữa hai đội chỉ là 2 điểm. Điều đáng nói là gần đây, với lực lượng ổn định, ít chấn thương, nữ Melbourne Victory đang cho thấy phong độ cực kỳ vào phom, họ thắng 5 trên 6 trận vừa qua ở giải vô địch nữ Australia.

Bên phía đối diện, nữ Sydney có nhiều lo lắng ở vòng 12 vì phải đá trên sân đối phương với một phong độ phập phù. Ba trận gần đây, nẽ Sydney chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 1 trận hòa và 1 thất bại. Trên sân khách, nữ Sydney cũng thường xuyên phụ bạc lại niềm tin của người hâm mộ châu Á. 10 trận xa nhà trước đó, nữ Sydney khiến những nhà đầu tư đặt niềm tin vào họ phải 6 lần nhận thất bại.

Dự đoán kết quả nữ Melbourne Victory vs nữ Sydney: 2-1.