+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 3/4

+ Key Tip: Nữ Canada bất bại 6 trên 7 trận gần đây tính trên mọi đấu trường.

Trong những cuộc đối đầu trước đây, nữ Pháp luôn được đánh giá cao hơn nữ Canada. Dẫu vậy, đội bóng xứ lục lăng luôn không dễ dàng để có được kết quả tốt trước đại diện Bắc Mỹ. 9 lần chạm trán nữ Canada từ năm 2008 đến 2018, nữ Pháp thắng 5, hòa 2, thua 2. Điều đáng chú ý là thắng lợi của nữ Pháp trước nữ Canada đều rất sát nút, tỷ số thường chỉ là 1-0.

Nữ Pháp hiện đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ với 2033 điểm. Nữ Canada không hề kém cạnh khi xếp ở vị trí thứ 8 với 1958 điểm. Ở trận đấu sắp tới, nữ Canada lại càng hứa hẹn sẽ giành được kết quả tốt trước nữ Pháp khi liên tục ra sân tập luyện, thử lửa, thi đấu và đạt kết quả tốt thời gian gần đây.

Trong năm 2020, nữ Canada đã thi đấu 7 trận, chủ yếu tại vòng loại Olympic Tokyo 2020 khu vực CONCACAF. Đội bóng Bắc Mỹ giành được kết quả rất khả quan với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong 7 trận đấu này, hàng thủ Canada cho thấy được phong độ ổn định với 5 trận giữ sạch lưới. Hàng công nữ Canada cũng đạt hiệu suất cao với 25 pha lập công.

Bên phía đối diện, nữ Pháp toàn thắng 4 trận liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, đối thủ của đội bóng áo Lam chủ yếu là những đội bóng yếu nhữ nữ Serbia, nữ Kazakhstan hay nữ Iceland. Hơn thế, trận gần nhất của nữ Pháp đã diễn ra từ tháng 11/2019. Mới trở lại tập luyện, nữ Pháp khó hứa hẹn sẽ đạt phong độ tốt ở cuộc so tài với nữ Canada đang thi đấu vào phom.

Dự đoán kết quả Nữ Pháp vs nữ Canada: 1-1.