TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Do không thi đấu ở vòng đấu tuần trước, Parma đã tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH. Tuy nhiên, người hâm mộ không quá lo lắng khi đội bóng con cưng của họ chỉ kém đội đứng thứ 6 Napoli – vị trí được tham dự Europa League, khoảng cách chỉ là 1 điểm. 

Chính xác hơn, Parma đang là đội bóng nắm quyền tự quyết khi họ đang đá ít hơn đội bóng miền Nam Napoli một trận. Đêm nay, thầy trò HLV R. D'Aversa đang đứng trước cơ hội trở lại với top 6 bằng việc giành trọn 3 điểm trước SPAL.

Đây là nhiệm vụ hết sức dễ dàng khi Parma được chơi trên sân nhà. Đáng nói, họ còn sở hữu phong độ ổn định khi thắng 5, hòa 2 trong số 10 vòng đấu mới đây tại giải đấu số 1 xứ sở sương mù. Đặc biệt, đối thủ của họ chỉ là cái tên đang xếp cuối cùng trên BXH SPAL.

Cho tới trước trận đấu đêm nay, SPAL chỉ có được 15 điểm và xếp ở đáy BXH. Cụ thể, họ chỉ thắng 4, hòa 3 và nhận tới 18 trận thua (số trận thua cao nhất giải) sau 25 vòng đấu. Nếu chiếu sang TLCA, SPAL chưa bao giờ lựa chọn đáng tin trong mắt NHM.

Chi tiết, họ mới thắng theo châu Á 8 trận trong số 25 trận đã đá. Ngược lại, Parma đang là một trong hai đội bóng có phong độ châu Á tốt nhất Serie A (thắng 16/24 trận).

Chuyên gia nhận định Parma vs SPAL: Parma -1/4

Dự đoán kết quả trận Parma vs SPAL: 2-1.