TL: 3/4:0

TX: 3

Mùa trước, ban lãnh đạo Muang Thong đã không ngần ngại chi tiền để đem về một loạt tân binh chất lượng, qua đó giúp đội bóng có thể cạnh tranh ngôi vô địch giải VĐQG Thái Lan 2019. Nhưng trái với kỳ vọng, Muang Thong chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 trên BXH và kém đội vô địch tới 12 điểm.

Ở mùa giải năm nay, Muang Thong tiếp tục nuôi tham vọng “hóa rồng” khi có một loạt sự thanh lọc trong đội hình. Đáng chú ý, đội chủ sân SCG đã đem về 4 tân binh sáng giá là Heberty, Lucas Rocha, Willian Popp (cả 3 đều có quốc tích Brazil), còn lại là cầu thủ quốc tịch Uzbekistan S. Mirzayev.

Nhưng thêm một lần nữa NHM phải thất vọng với đội bóng con cưng. Sau 2 trận đấu đầu tiên của giải VĐQG Thái Lan 2020, những gì Muang Thong có được là con số không tròn trĩnh khi họ để thua BG Pathum United và Bangkok United cùng với tỷ số 2-1. Lúc này, thầy trò HLV Alexandre Gama đã tụt xuống vị trí thứ 14/16 đội bóng tham dự. 

Dẫu vậy, may mắn có phần nghiêng về Muang Thong khi đúng trong thời điểm khủng hoảng, họ sẽ có 90 phút đầy dễ dàng và đây sẽ là cơ hội tốt để đội bóng thành Nonthaburi tìm kiếm 3 điểm đầu tiên. Dễ hiểu với nhận định kể trên khi đối thủ của Muang Thong chỉ là tân binh Rayong – đội bóng cũng để thua cả 2 trận đầu tiên.

Chuyên gia nhận định Rayong vs Muang Thong: Ratchaburi +1/4

Dự đoán kết quả trận Rayong vs Muang Thong: 1-1.