TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Mặc dù có phong độ không thật sự ấn tượng ở sân chơi trong nước nhưng Lanus vẫn biết cách chứng tỏ vị thế của nền bóng đá hàng đầu khu vực. Trận thắng thuyết phục 3-0 ở lượt đi đã thể hiện rất rõ sức mạnh mà Lanus đang có khi ra sân chơi châu lục. Kết quả này giúp đại diện Argentina gần như hoàn thành mục tiêu giành vé đi tiếp.

Về lý thuyết, chuyến hành quân đến Ecuador lần này không nhiều áp lực khi Lanus thậm chí có thể thua cách biệt 2 bàn vẫn đủ để ghi tên mình ở vòng tiếp theo. Nhưng tất nhiên, đội khách sẽ không dại gì để chọn cách mạo hiểm như vậy với vị thế của nền bóng đá hàng đầu châu lục.

Nhận định bóng đá Univ. Catolica vs Lanus, 7h30 ngày 27/2

Thế nên Univ Catolica Quito dù được chơi trên sân nhà nhưng không nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia trên thị trường châu Á. Đại diện Ecuador thậm chí đang mất phương hướng ngay tại sân chơi trong nước khi vừa trải qua 6 trong 8 trận gần nhất đều không thắng. Trên sân nhà, Univ Catolica Quito khiến giới đầu tư phải thất vọng khi thua tới 6 trong 8 trận gần đây.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Khoảng cách tỷ số quá lớn ở trận lượt đi nhiều khả năng khiến Univ Catolica Quito mất đi sức chiến đấu. Thực tế đội chủ nhà cũng không có phong độ để hy vọng vào ít nhất có trận thắng danh dự. Trong khi đó, Lanus hành quân đến Ecuador chủ yếu để bảo vệ thành quả nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó diễn ra.

DỰ ĐOÁN: 0-1