TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Thành tích không thực sự ổn định của Matsumoto Yamaga khi họ thường xuyên chơi tại giải Hạng 2 Nhật Bản đã khiến cơ hội đối đầu với Urawa Reds trở nên hạn chế. Kể từ khi thành lập đến nay, Matsumoto Yamaga mới có 6 lần đụng độ với đại diện thành Saitama là minh chứng rõ ràng nhất. Và thành tích trong 6 trận kể trên cũng không có gì bất ngờ, ưu thế nghiêng hẳn về phía Urawa Reds.

Cụ thể, đội chủ nhà đã có tới 4 chiến thắng, 2 trận còn lại Matsumoto Yamaga ca khúc khải hoàn nhưng 1 trong số đó diễn ra tại Cúp Nhật Hoàng. Kết quả trên cho thấy Urawa Reds dường như rất dễ chơi mỗi khi có cơ hội đối đầu Matsumoto Yamaga.

Nhận định bóng đá Urawa Red Diamonds vs Matsumoto Yamaga, 17h30 ngày 26/2

Thời điểm hiện tại cũng cho thấy CLB thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Mitsubishi lúc này đang mang lại hy vọng đáng kể dành cho giới mộ điệu. Liên tiếp 2 trận toàn thắng ở giải đấu này và bỏ túi 3 điểm trong ngày ra quân J1.League là điểm tựa.

Tính ra, Urawa Reds đã ghi được ít nhất 2 bàn thắng trong 3 trận gần nhất. Ở chiều ngược lại, Matsumoto Yamaga vừa mới bị đẩy xuống giải Hạng 2 sẽ tập trung cho mục tiêu thăng hạng nên sân chơi này có thể bị họ xem thường. Thất bại nặng nề 1-4 trước Cerezo Osaka trong trận đầu tiên diễn ra tuần trước là minh chứng rõ ràng nhất.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Các cầu thủ Urawa Reds đang chơi thực sự hưng phấn trong thời gian gần đây khi đều ghi được ít nhất 2 bàn trong 3 trận gần nhất. Phía đối diện, Matsumoto Yamaga không đặt mục tiêu cao tại giải đấu này nên việc họ chơi phóng khoáng cũng là điều dễ hiểu.

DỰ ĐOÁN: 3-1