+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Bordeaux toàn thắng cả 3 lần gần nhất tiếp đón Dijon.

Đón tiếp Dijon trên sân nhà tại vòng đấu thứ 20 này Bordeaux đang được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay. Đây là mức tỷ lệ đủ cho thấy được giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho Bordeaux.

Vị trí thứ 12 tại với 25 điểm đang có được sau 19 lượt trận mùa này của Bordeaux dù không ấn tượng nhưng xét về mặt điểm số họ cũng chỉ kém tốp 6 khoảng cách 5 điểm. Trong bối cảnh còn 1 trận chưa đấu, Bordeaux hoàn toàn có thể áp sát nhóm này nếu vượt qua Dijon ngày hôm nay.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội chủ nhà vừa có chiến thắng ấn tượng 2-1 ngay trên sân của Angers ở vòng trước. Trong khi đó, Dijon lại chưa bao giờ được đánh giá cao trên sân khách mùa này. Đã 8 vòng liên tiếp xa nhà vừa qua Dijon không biết mùi chiến thắng. Mới nhất họ thua liên tiếp trên sân của Rennes (0-3) và Saint-Etienne (0-2).

Về thành tích đối đầu Bordeaux cũng có phần tốt hơn khi thắng 4 và chỉ thua 2 trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất. Trên sân nhà, Bordeaux toàn thắng cả 3 lần gần nhất tiếp đón Dijon. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet đưa ra lời khuyên nên mạnh dạn đặt niềm tin vào chủ nhà Bordeaux trận này.

Đội hình dự kiến

Bordeaux: Benoit Costil, Maxime Poundje, Pablo, Paul Baysse, Youssouf Sabaly, Lukas Lerager, Jaroslav Plasil, Younousse Sankhare, Valentin Vada, Nicolas De Preville, Francois Kamano

Dijon: Runar Alex Runarsson, Oussama Haddadi, Wesley Lautoa, Cedric Yambere, Valentin Rosier, Chang-Hoon Kwon, Florent Balmont , Mehdi Abeid, Romain Amalfitano, Julio Tavares, Wesley Said

Dự đoán kết quả Bordeaux vs Dijon: 2-0