TLCA: 1/4:0
TX: 3 1/4

Key Tip: Western Sydney bất bại 3 trận gần đây.

Sau mạch 10 trận liên tiếp chỉ hòa và thua từ giữa tháng 12/2018 đến hết tháng 1/2019, Brisbane Roar bắt đầu tìm thấy chiến thắng, khi mang về niềm vui cho NHM ở 2/3 trận gần nhất. Đáng chú ý trong số này là chiến thắng trước ông lớn Sydney FC và mới nhất là trận thắng tưng bừng trước đội bét bảng Central Coast (5-3).

Dù giành được 2 chiến thắng ở 3 trận gần đây, song Brisbane Roar vẫn chưa thể cải thiện được thứ hạng của mình, khi tiếp tục đứng áp chót trên BXH với 15 điểm. Chính vì thế, các cầu thủ chủ nhà chắc chắn sẽ rất nỗ lực để tìm kiếm thắng lợi ở trận đấu cuối tuần này, khi được chơi trên sân nhà và tiếp đón Western Sydney.

Các cầu thủ khách lúc này đứng ngay phía trên Brisbane Roar trên BXH với 2 điểm nhiều hơn. Phong độ của Western Sydney thời gian qua cũng là rất ấn tượng, thậm chí còn khởi sắc hơn chủ nhà Brisbane Roar, khi họ bất bại 3 trận liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng.

Không chỉ nhỉnh hơn về mặt phong độ, lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ Brisbane Roar, khi có mạch 4 trận gần nhất không thắng được Western Sydney, trong đó nhận 2 thất bại và có 2 trận hòa. Chỉ cần chơi đúng sức của mình, người viết đánh giá cao khả năng ca khúc khải hoàn của đội khách.

Chọn: Western Wydney -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2