TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Leeds Utd bất bại 4 trận đối đầu gần nhất với 3 chiến thắng.

Leeds Utd từng có quãng thời gian dài liên tục dẫn đầu BXH và tiến rất gần tới việc giành tấm vé thăng hạng Ngoại hạng Anh mùa tới. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi mà mùa giải đang bước vào giai đoạn nước rút, đội bóng của HLV Marcelo Bielsa đã đánh mất vị trí số 1 và rơi xuống thứ 2 với 67 điểm, kém ngôi đầu khoảng cách 2 điểm.

Đây là thứ hạng vẫn có thể giúp Leeds Utd giành vé thăng hạng trực tiếp. Tuy nhiên, họ đang bị bám đuổi gắt gao tới từ Sheffield Utd, đội chỉ kém có 2 điểm (65 điểm). Thậm chí những West Brom (60 điểm), Middlesbrough (58 điểm) sẵn sàng thu hẹp khoảng cách bất cứ lúc nào nếu Leeds Utd sảy chân.

Phong độ hiện tại của Leeds Utd đang là khá ấn tượng, song đó chỉ là những khoảnh khắc trên sân nhà. Ở những chuyến làm khách, đội bóng của HLV Bielsa lại tỏ ra rất kém cỏi. Thống kê cho thấy, 6 chuyến xa nhà gần nhất, Leeds Utd chỉ giành vỏn vẹn 1 chiến thắng, còn lại là 4 thất bại.

Tuy nhiên, Leeds Utd có cơ hội chấm dứt chuỗi trận nghèo nàn này, khi vòng đấu này được làm khách tới sân của Bristol City, đội bóng đang thi đấu rất kém cỏi với mạch 4 trận liên tiếp bất thắng, trong đó nhận 3 thất bại. Mạch 9 chiến thắng liên tiếp từ đầu năm 2019 đến giữa tháng 2 vừa qua đã trôi vào dĩ vãng và với những gì đang thể hiện, rất khó để Bristol City giữ lại điểm số trên sân nhà.

Chọn: Leeds Utd -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2