+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 3

+ Key Tip: Central Coast Mariners chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 20 vòng đấu đã qua (thua 15).

Giải VĐQG Australia đang đi đến những vòng đấu cuối cùng và trật tự cũng dần được hình thành. Tuy nhiên, do A-League không có đội xuống hạng nên tính cạnh tranh cũng vì thế mà suy giảm. Các CLB xếp cuối không phải chịu nhiều sức ép về thành tích. Central Coast Mariners đang nằm ở bét BXH. Với họ, kết quả các trận từ giờ đến cuối mùa chỉ còn trên ý nghĩa danh dự.

Trong khi đó, trận đấu hôm nay có ý nghĩa với Wellington hơn rất nhiều. Đội khách hiện xếp thứ 6 trên BXH. Đây cũng thứ hạng cuối cùng lọt vào vòng chung kết toàn mùa. Trong bối cảnh cách biệt so với đội bám đuổi phía sau là Newcastle Jets đang bị thu hẹp xuống còn 2 điểm. Wellington rõ ràng rất cần một chiến thắng trong trận đấu muộn vòng 21 hôm nay để tái lập khoảng cách an toàn.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Phong độ của Wellington tương đối ổn định thời điểm này. Theo thống kê họ đã bất bại tới 12/15 vòng đấu gần đây (thắng 6, hòa 6). Đáng chú ý hơn nữa, trong đó có 7 trận phải làm khách thì Wellington Phoenix chỉ chịu thua đúng 1 trận. Trong khi đó, gần như không có bất cứ dấu hiệu tích cực nào với Central Coast Mariners khi họ mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 20 vòng đấu đã qua (thua 15).

Đẳng cấp của Wellington Phoenix dù sao vẫn nhỉnh hơn so với Central Coast Mariners, do đó nhà cái châu Á đang  xếp đội khách ở cửa trên với tỷ lệ chấp -1/2 trái. Giới chuyên gia Bongdanet tin rằng nếu thi đấu đúng sức, chiến thắng chung cuộc sẽ khó thoát khỏi tay các vị khách dù cho họ có phải hành quân đến sân Central Coast.

Dự đoán kết quả Central Coast Mariners vs Wellington: 0-2