TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 8/9 lần đối đầu gần nhất

Cerezo Osaka khởi đầu mùa giải khá ổn với chiến thắng trước CLB được đánh giá cao Vissel Kobe. Tuy nhiên, đó chỉ là đốm sáng đầu mùa của họ. Sau đó Cerezo Osaka cho thấy sự sa sút khi liên tiếp thất bại 2 trận mới nhất. Trở về sân nhà, Cezero Osaka sẽ có màn đụng độ với Hiroshima trong trận cầu thuộc vòng 3 J-league.

Tuy nhiên, mức TL 0:1/4 với điểm bỏ sâu cho cửa chủ nhà không phải là tín hiệu tích cực với họ. Xu hướng lựa chọn của giới đầu tư đang dần đẩy mức chính về mốc 0:0. Lần gần nhất tiếp Hiroshima trên sân nhà, Cerezo Osaka cũng chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách và kết quả là họ thất bại 0-1.

Ngoại trừ sự sa sút về phong độ cùng thành tích đối đầu không tốt thì cần thấy rằng Hiroshima không phải đối thủ dễ nhằn. Dù bị cầm chân cả 2 vòng đầu tiên nhưng đó là khi Hiroshima thi đấu với vị thế cửa trên. Còn ngày hôm nay, họ bị đánh giá thấp hơn Cerezo Osaka, khi đó đội khách sẽ không còn chịu nhiều sức ép và tinh thần cũng thoải mái hơn.

4 trận sân khách gần nhất có TL 0:0 thì Hiroshima đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Bởi vậy, người viết tin vào các vị khách trong trận này. Nhưng chuyên gia bongdanet không kỳ vọng vào trận cầu cởi mở khi mức O/U chỉ là 2 1/4. Đội khách Hiroshima cũng thường chơi rất chặt chẽ và thực dụng. Bởi vậy, chọn mốc dưới là hợp lý!

Chuyên gia nhận định: Sanfrecce Hiroshima (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1