TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sparta Praha toàn thắng cả 4 lần làm khách chính thức gần nhất trước Ceske Budejovice

Đặt lên bàn cân, Ceske Budejovice không thể so sánh với Sparta Praha cả về tên tuổi lẫn bề dày lịch sử. Vị thế giữa 2 đội cũng có sự khác biệt rất lớn, bởi vậy nên dù được chơi trên sân nhà ở trận này nhưng Ceske Budejovice lại bị đánh giá thấp. Không những thế, họ còn mất niềm tin nơi giới đầu tư, và điều đó được thể hiện trên sàn châu Á.

Sparta Praha dù làm khách nhưng chấp 3/4 với điểm ăn thấp. Nên biết rằng trong quá khứ ở cả 3 lần gần nhất ghé thăm sân của Ceske Budejovice mà Sparta Praha chấp chủ nhà ở mức 3/4, CLB thủ đô đều ca khúc khải hoàn khi ra về. Lịch sử đối đầu nghiêng hẳn về phía Sparta Praha khi họ toàn thắng cả 4 lần làm khách trước Ceske Budejovice mới đây (tất nhiên không tính giao hữu).

Ceske Budejovice dẫu sao cũng chỉ là tân binh của giải đấu, và họ bị “khớp” tâm lý khi chơi trên sân nhà. Vòng mở màn, Ceske Budejovice gây thất vọng khi thua Opava – đối thủ còn bị đánh giá dưới cơ họ. Thử thách ngày hôm nay với Ceske Budejovice lớn hơn rất nhiều, bởi Sparta Praha ở trình độ cao hơn hẳn so với Opava.

Thêm nữa, Sparta Praha cũng đã xốc lại tinh thần bằng chiến thắng nhẹ nhàng trước Jablonec ở vòng 2. Với thực lực nhỉnh hơn, Sparta Praha hoàn toàn có khả năng sẽ gieo sầu cho chủ nhà thêm một lần nữa. Nhưng khó hy vọng vào kịch bản cởi mở trận này, khi Sparta Praha chưa vào guồng và khả năng tấn công của họ chưa bùng nổ.

Chuyên gia nhận định: Sparta Praha (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2