TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Muangthong đang có mạch 3 trận toàn thắng theo châu Á.

Muangthong đang vùng lên mạnh mẽ sau khi bổ nhiệm HLV Alexandre Gama. Cuối tuần trước, Văn Lâm và đồng đội đã đánh bại Bangkok Utd 3-2. Đây là khúc khải hoàn thứ 4 liên tiếp trên mọi mặt trận và là thứ 3 tại Thai-League. Từ phía cuối BXH, Muangthong đã vươn lên vị trí thứ 12. Xét về mặt điểm số, họ chỉ kém đội đứng thứ 6 số điểm của 1 trận thắng.

Điều đó có nghĩa, nếu nối dài mạch trận thắng liên tiếp lên con số 5, thầy trò Gama có cơ hội rất lớn để vươn lên nửa trên BXH. Bất chấp việc phải đá trên sân khách nhưng Văn Lâm cùng đồng đội có thừa sự tự tin và quyết tâm để bỏ túi 3 điểm.

Trong khi tinh thần thi đấu của Muangthong đang lên thì Chiangmai lại đi theo chiều hướng ngược lại. Sau 17 vòng, tập thể dưới quyền HLV Surapong Kongthep đang đối diện với nguy cơ phải lên chuyến tàu ngược xuôi về giải hạng 2, khi đứng thứ 16, hơn đội cuối bảng Suphanburi đúng 1 điểm (16 so với 15). 

5 vòng gần đây, Muangthong thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 3. Lịch sử đối đầu cũng đứng về phía đội bóng áo đỏ. Trải qua 3 lần giáp mặt Chiangmai, Muangthong toàn thắng, không trận nào ghi dưới 2 bàn. Ở lượt đi, dù đang khủng hoảng nhưng Văn Lâm và đồng đội vẫn đánh bại Chiangmai với tỷ số 2-0 để vượt qua rào cản handicap 0:1 1/2.

Man City. Thực tế, Spurs hiện tại chỉ kém Man City có 2 điểm và kém Liverpool 7 điểm. Như vậy thầy trò Pochettino hiển nhiên vẫn còn cơ hội cho mình.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Muangthong -3/4

Dự đoán tỷ số: 1-3