TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Chicago Fire có lợi thế sân nhà là khác biệt lớn nhất so với đối thủ.

Đây là trận đấu rất đáng chú ý tại MLS khi nó giữa 2 đội bóng đang nằm trong nhóm cuối BXH miền Đông là Chicago Fire và Columbus Crew. Đội bóng chủ sân SeatGeek đang trong cơn khủng hoảng khá trầm trọng. 9 vòng đấu gần nhất với đại diện của thành phố Chicago chỉ có đúng 1 chiến thắng, 5 trận thua và 4 trận hòa.

Không ai còn nhớ tới hình ảnh của 1 đội bóng chơi lầm lỳ và có được vị trí thứ 5 chung cuộc tại bảng miền Đông tại MLS năm ngoái nữa mà thay vào đó là kho điểm cho các đội tại giải đấu thời điểm hiện tại. Chicago Fire đang đứng ở vị trí thứ 11 trên BXH miền Đông với chỉ 17 điểm qua 21 vòng đấu. Chuỗi phong độ tệ hại của họ được thể hiện bằng việc chỉ kiếm được 4 điểm qua 8 vòng đấu gần nhất.

Ở vòng đấu tới đây, Columbus Crew có thể nhận thêm 1 thất bại khi đến làm khách trên sân của Chicago Fire. Columbus Crew đang ở trong chuỗi 6 trận thua liên tiếp. Thống kê trong 6 trận gần đây nhất,  hàng thủ của Columbus Crew không thể giữ sạch lưới 1 trận nào.

Với phong độ cùng tình hình hiện tại của cả hai đội, thật khó có thể đánh giá đội nào có lợi thế lớn hơn. Song lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa dành cho Chicago Fire. 5 lần gần nhất đón tiếp Columbus Crew trên sân nhà Toyota Park, Chicago Fire bất bại với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Nếu tận dụng triệt để ưu thế sân bãi, 3 điểm là mục tiêu nằm trong khả năng đội chủ nhà.

Chuyên gia nhận định: Chicago Fire -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1