TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Club America bất bại 10 trận đối đầu trên sân nhà với 7 chiến thắng.

Trước khi mùa giải mới khởi tranh, NHM Club America đã được hưởng niềm vui chiến thắng, khi họ đánh bại nhà vô địch mùa trước là Tigres UANL trên chấm 11m ở trận tranh siêu cúp Mexico. Thắng lợi này sẽ là cú hích rất lớn để đoàn quân của HLV Miguel Herrera hướng đến một mùa giải mới thành công.

Tuy nhiên, với những người hâm mộ Club America, họ có lý do để lo lắng cho thành tích của đội nhà, bởi trước đó họ đã trải qua 3 trận giao hữu trước thềm mùa giải mới toàn thua trước những đối thủ ngang tầm là Boca Juniors, River Plate và Pumas UNAM. Theo châu Á, họ để thua 3/4 trận gần nhất có xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Monterrey vài năm trở lại đây luôn là cái tên khiến nhiều đối thủ khó chịu. Tại Apertura mùa trước, họ đứng thứ 5 và tại Clausura, họ đứng thứ 3. Chung cuộc toàn mùa các cầu thủ khách đứng thứ 4 chung cuộc với 60 điểm. Nhìn chung, đây được xem là thành công đối với các cầu thủ Monterrey.

Bước vào trận đối đầu này, Club America có lợi thế được chơi trên sân nhà. Nên nhớ rằng, tại tổ ấm của mình Club America luôn biết cách khiến Monterrey gặp khó khăn, khi giành chiến thắng 3/4 trận gần nhất, trong đó có 2 trận xuất hiện mức tỷ lệ 0:1/4 tương tự như trận đấu này. Nếu tính xa hơn, 10 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà, Club America có tới 7 chiến thắng và 3 trận bị cầm hòa.

Chọn: Club America -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-0