TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Trên sân nhà, Columbus Crew đang có mạch 5 trận toàn thua châu Á.

Columbus Crew bước vào cuộc tiếp đón Montreal Impact trong bối cảnh đã trải qua hơn 2 tháng không biết thắng tại MLS. Cụ thể, kể từ sau khúc khải hoàn 3-1 trước LA Galaxy hôm 9/5, họ chỉ hòa và thua, thu về vỏn vẹn… 2/30 điểm tối đa. 

Hệ quả tất yếu là Columbus Crew đã rớt xuống vị trí áp chót trên BXH khu vực miền Tây, hơn đội cuối bảng Cincinnati 1 điểm. Dù đang trong quá trình rơi tự do, nhưng vì đá trên sân nhà nên trên sàn giao dịch châu Á Columbus Crew buộc phải chấp Montreal Impact 0:1/2. Dĩ nhiên, đây là tỷ lệ rất có lợi cho những ai định đặt niềm tin vào phe khách. 

Đúng là cách đây 3 ngày Columbus Crew đã buộc Chicago Fire nhường lại 1 điểm 1, nhưng đó là vì thầy trò Veljko Paunović tự đá vào chân mình hơn là họ thi đấu tốt. Thế nên, những ai chờ đợi vào sự khởi sắc từ phía Columbus Crew nên cân nhắc lại quyết định của mình.

Trong 3 năm trở lại đây, Columbus Crew đã 2 lần chấp Montreal Impact 0:1/2 tại sào huyệt của mình. Kết quả, họ đều bị cầm hòa, lần lượt với tỷ số 4-4 và 0-0. 2 trận sân nhà gần đây sắm vai cửa trên, cái kết dành cho Columbus Crew còn thê thảm hơn, khi họ bị Orlando và Seattle Sounders đánh bại với tỷ số 2-0 và 2-1. Chính vì vậy, nên chọn Montreal Impact.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Montreal Impact -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2