TL CA: 0:2 1/4

TL O/U: 3

Key Tip: Suduva không ghi được bàn thắng nào trong 3 trận đối đầu gần đây.

Giữ vững một tỷ số hòa không bàn thắng ở lượt đi trước Suduva, Crvena đang có ưu thế nhỉnh hơn trong cuộc chiến giành vé bước tiếp vào vòng loại thứ 2 khuôn khổ Champions League năm sau. Dưới sự cổ vũ tinh thần từ 4 phía khán đài, ắt hẳn Crvena sẽ có được một kết quả như ý ở lượt về sắp tới trên thánh địa Rajko Mitic quen thuộc.

Ở thời điểm hiện tại Crvena Zvezda đang sở hữu phong độ cực kỳ ổn định. Tính rộng ra 15 trận đã đấu, Crvena mới chỉ sảy chân đúng 3 lần ít ỏi, còn lại họ thắng tới 8 lần cả thảy. Đặc biệt, xét riêng tại mặt trận sân nhà, 7/10 trận tiếp đón gần nhất Crvena đều toàn thắng vẻ vang.

Thế nên, giới mộ điệu đều rất tin tưởng Crvena sẽ có được thắng lợi như mong đợi. Bên kia đội khách, Suduva cũng đang có chuỗi 3 trận bất bại trong tay. Như vậy, tính trong 15 trận đã đấu, Suduva đã giành tới 13 chiến thắng.

Trong quá khứ, Crvena luôn là nỗi ám ảnh thường trực đối với Suduva khi họ chưa từng giành chiến thắng trước đại diện Serbia, thậm chí họ còn để thua tới 2 lần trong số đó. Kết hợp với việc yếu thế hơn về sức mạnh, Suduva càng mất điểm nhiều hơn trong mắt giới chuyên môn ở kèo đấu này.

Chuyên gia nhận định: Crvena Zvezda -2 1/4

Dự đoán tỷ số: 4-1