TLCA: 0:1/2
TL O/U: 3

Key Tip: Quảng Nam không thắng cả 2 vòng đầu tiên

Khởi đầu suôn sẻ với chiến thắng trên sân nhà trước Viettel nhưng sau đó Đà Nẵng lại gục ngã với tỷ số 1-3 trước Bình Dương. Trận thua đó cho thấy Đà Nẵng vẫn chưa lấy lại được hình ảnh của một CLB mạnh cách đây vài năm. Trở về sân nhà Hòa Xuân, Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ đánh bại cựu vương Quảng Nam, đội đã khởi đầu đầy bết bát.

Lực lượng của Đà Nẵng lúc này không được đánh giá cao, nhưng nếu so với Quảng Nam thì CLB sông Hàn vẫn nhỉnh hơn. Thêm vào đó, Hòa Xuân luôn là điểm đến khó khăn với các CLB khác. Tại sân nhà, Đà Nẵng bất bại từ giữa mùa trước (chỉ tính các trận cầu tại V-League). Tính ra thì 11 trận mới nhất tại V-League trên sân Hòa Xuân, Đã Nẵng đều không thua, trong đó họ thắng 4/5 trận gần đây.

Cả 3 trận sân nhà mới nhất tại V-League mà Đà Nẵng chấp 1/2, họ đều ca khúc khải hoàn. Trong khi đó, Quảng Nam sau chức vô địch bất ngờ mùa trước nữa đã sa sút không phanh. Lực lượng không được đánh giá cao, Quảng Nam chơi rất thất thường. Họ thua SLNA dễ dàng và sau đó phải cực kỳ may mắn mới giành được 1 điểm trước Hà Nội FC trên sân nhà.

Tâm lý sân khách của Quảng Nam là không tốt và họ toàn thua cả 3 vòng xa nhà mới nhất. Điều đáng nói là 3 trận đó Quảng Nam cũng đều được chấp hòa như trong chuyến đi đến Hòa Xuân ngày hôm nay. Tựu chung lại, Quảng Nam không phải là lựa chọn sáng giá trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Đà Nẵng (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-1