TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Daegu thắng theo châu Á 7 trận gần nhất.

Theo bốc thăm, Daegu nằm ở bảng F cùng Melbourne Victory (Australia), Guangzhou Evergrande (Trung Quốc) và Hiroshima (Nhật Bản). Đây được đánh giá là bảng đấu rất nặng. Chính vì vậy, để góp mặt ở vòng đấu tiếp theo, sai sót là điều không được phép xảy ra. Tất nhiên, Daegu là những người hiểu điều đó hơn ai hết.

Và đại diện của Hàn Quốc đã sớm chứng minh được tham vọng của mình, khi có chiến thắng tưng bừng trong ngày ra quân ở chuyến làm khách tới sân của Melbourne Victory với tỷ số 3-1. Nếu tính trên tất cả các mặt trận, Daegu đang cho thấy màn trình diễn thực sự thăng hoa của mình với mạch 12 trận liên tiếp không thua kéo dài từ mùa giải trước.

Trên sân nhà, Daegu cũng có được mạch 5 trận liên tiếp không thua, trong đó giành 3 chiến thắng. Nếu tính theo tỷ lệ châu Á, Daegu đang là điểm đầu tư vô cùng hợp lý, khi họ giành chiến thắng ở 7 trận liên tiếp gần đây. Chỉ cần thi đấu với sự hưng phấn cao độ như hiện tại, Daegu chẳng ngán Guangzhou Evergrande ở trận đấu chiều này, khi họ được chơi trên sân nhà.

Phong độ của Guangzhou Evergrande cũng rất ấn tượng. Họ có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Hiroshima trong trận mở màn vòng bảng. Tại Super League Trung Quốc, đội bóng này cũng toàn thắng 2 trận đầu mùa. Tính ra đội khách đang có mạch 3 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên, nếu tính theo châu Á, Guangzhou Evergrande chỉ thắng 2/6 trận gần nhất và trước một Daegu đang có thừa sự tự tin, đội khách khó lòng giành chiến thắng.

Chọn: Daegu +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1