TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2

Key Tip: Alcorcon toàn thua 6 trận sân khách gần đây

2 bên không có sự chênh lệch quá nhiều về thứ hạng và điểm số, nhưng giới cầm cân nảy mực lại niêm yết mức chấp lên đến 3/4 cho Deportivo. 2 lần tiếp Alcorcon trên sân nhà trước đây Deportivo đều chỉ chấp có 1/2. Qua đó có thể thấy được việc giới chuyên môn đang đề cao chủ nhà trong trận này. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà họ lại có đánh giá như vậy.

Màn trình diễn thời gian qua của CLB chủ sân Rizor không tồi, nhưng họ cần hạn chế những trận hòa. Tại Riazor, Deportivo chưa thua bất cứ vòng nào từ đầu mùa trong đó có 8 chiến thắng và 5 trận hòa. Điều quan trọng khiến chuyên gia bongdanet tin vào họ ở trận này nằm ở phong độ yếu kém trên sân khách của Alcorcon. Tâm lý của CLB này trong những lần xa nhà là không tốt.

Tại giải hạng 2 Tây Ban Nha, đội bóng thành Madrid thất bại liên tiếp 6 trận sân khách mới đây. Kể từ đầu mùa tới giờ, họ thắng 3, hòa 2 và thua 8 trong số 13 trận sân khách tại Segunda. Trận sân khách mới nhất họ được chấp 3/4, Alcorcon cũng thất thủ 0-1 trước Malaga. Chính vì vậy mà sẽ là mạo hiểm nếu như đặt niềm tin vào Alcorcon trong cuộc chiến này.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, khó chờ đợi kịch bản cởi mở trong trận này. Mặc dù mức handicap chủ chấp 3/4 nhưng mốc O/U chỉ là 2 hòa, cửa dưới trở nên sáng sủa hơn với TL như vậy. Hàng công của Deportivo chơi không thực sự hiệu quả khi chỉ có 2 bàn ở 4 trận gần nhất trong khi Alcorcon không ghi bàn cả 4 vòng sân khách vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Deportivo (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0