TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sligo Rovers thắng theo châu Á 5/7 trận vừa qua.

Trong khi mùa giải mới tại các nền bóng đá khác ở châu Âu mới rục rịch khởi tranh thì giải VĐQG CH Ireland 2019 đã đi được 3/4 chặng đường. Derry City gặp Sligo Rovers là trận đấu sớm nhất của vòng 26. Trước khi chạm trán nhau, Derry City đứng thứ 4 với 37 điểm, còn Sligo Rovers đứng thứ 6 với 5 điểm ít hơn.

Với khoảng cách như vậy, cộng thêm ưu thế sân bãi, việc Derry City chấp 0:3/4 là hợp lý. Nhưng được đánh giá cao hơn không đồng nghĩa Derry City sẽ giữ 3 điểm ở lại Brandywell. Dù đang đứng thứ 4, nhưng phong độ hiện tại của thầy trò Declan Devine lại giống như một đội bóng nằm ở khu vực cuối BXH.

Thống kê 3 vòng vừa qua cho thấy, Derry City bất thắng, khi lần lượt bị Boheminas, Dundalk và UC Dublin cầm hòa. Nếu tính cả đấu trường Cúp, họ thắng vỏn vẹn 1/7 trận gần đây. Sân nhà không giúp được nhiều cho đoàn quân của HLV Devine. Bằng chứng là việc họ đang có mạch 4 trận chỉ hòa và thua tại Brandywell.

Phía đối diện, Sligo Rovers đang phát đi những tín hiệu rất tích cực sau một thời gian đi chệch quỹ đạo. 3 vòng vừa qua, không những bất bại, Sligo Rovers còn bỏ túi 5/9 điểm tối đa, ghi cả thảy 5 bàn, thủng lưới duy nhất 1 lần. Theo châu Á, Sligo Rovers cũng thể hiện khá tốt, mà việc vượt rào thành công 5/7 trận mới nhất là minh chứng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sligo Rovers +3/4

Dự đoán tỷ số: 2-2