TLCA: 0:2 1/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Saburtalo Tbilisi bất bại 4/5 trận sân khách gần đây

Chiến thắng 2-0 trên sân khách ở lượt đi giúp Dinamo Zagreb tiến gần đến tấm vé vào vòng sơ loại thứ 3. Đối thủ có thực lực yếu hơn nên Dinamo Zagreb không cần quá bung sức ở cuộc chiến này. Giải VĐQG Croatia đã khởi tranh, và Dinamo Zagreb cần phân phối sức cho các mặt trận, để tránh việc ngay đầu mùa giải đã phải chịu những tổn thất.

Thực tế là so với thời điểm ban đầu khi xuất hiện trên thị trường châu Á, Dinamo Zagreb có dấu hiệu giảm giá. Theo đó, ban đầu họ chấp tới 2 1/2 với điểm ăn cân bằng cho 2 cửa, nhưng dần dần TL chính bị điều chỉnh xuống mức thấp hơn, Dinamo Zagreb chỉ còn chấp 2 1/4 với điểm bỏ khá sâu. Rõ ràng, phần lớn nhà đầu tư không tin rằng họ sẽ hủy diệt đội khách.

Ngoại trừ việc phải giữ sức cho đấu trường quốc nội thì Dinamo Zagreb cũng không có duyên với TL chấp 2 1/4. Trận sân nhà mới nhất chấp đối thủ ở mức này, Dinamo Zagreb chỉ có chiến thắng tối thiểu. Saburtalo Tbilisi không gặp phải rào cản về tâm lý, bởi thực tế họ yếu hơn chủ nhà nên đã xác định tinh thần khó đi tiếp.

Nhưng chính sự thoải mái về tâm lý như vậy lại khiến Saburtalo Tbilisi trở nên khó lường. CLB này chơi không tồi trong những chuyến hành quân xa nhà, và họ bất bại 4/5 trận sân khách gần đây. Tựu chung lại, rất khó để Dinamo Zagreb có chiến thắng đậm ở trận này, và thực tế họ cũng chẳng cần điều đó.

Chuyên gia nhận định: Saburtalo Tbilisi (+2 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1