TLCA: 0:0
TL O/U: 3

Key Tip: Jong PSV không thua trong cả 5 lần đối đầu gần nhất.

Dordrecht đang rơi vào tỉnh cảnh khó khăn khi hiện tại họ mới tích lũy được 14 điểm. Khoảng cách giữa họ và đội bét bảng chỉ là 1 điểm mong manh và Dordrecht hoàn toàn có thể rơi xuống vị trí cuối cùng sau vòng này. Nên biết là giải hạng 2 Hà Lan sẽ chỉ có duy nhất đội đứng cuối phải xuống hạng và rõ ràng là Dordrecht không muốn mình rơi xuống vị trí đó. Tuy nhiên, mong muốn là 1 chuyện còn thực hiện được hay không lại là vấn đề khác.

Trận cầu ngày hôm nay Dordrecht chỉ được xếp ngang hàng với Jong PSV dù rằng họ có yếu tố sân nhà. Jong PSV tuy chỉ là đội trẻ và họ cũng chắc chắn không được lên hạng (do đội PSV Eindhoven đã chơi ở giải VĐQG rồi) nhưng Jong PSV lại tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với lối chơi thoáng đạt của mình. Hiện Jong PSV đang đứng thứ 6 và với 34 điểm trong tay, họ chẳng phải chịu sức ép nào về thành tích.

Trong khi Dordrecht chơi cực tệ trên sân nhà với 4/5 vòng thất bại cả về chuyên môn lẫn TL gần đây thì Jong PSV lại cho thấy sự ổn định trên sân khách với 8 vòng liên tiếp vượt qua rào cản handicap. Ngoài ra thì Jong PSV còn vượt trội về đối đầu khi bất bại cả 5 lần chạm trán gần nhất với Dordrecht, trong đó có tới 4 chiến thắng.

Tựu chung lại, Jong PSV là lựa chọn mà chuyên gia bongdanet cho rằng sáng giá hơn. Còn ở mức tổng bàn thắng, người viết cũng hy vọng vào kịch bản cởi mở bởi những cuộc đối đầu giữa 2 đội trong quá khứ thường diễn ra tưng bừng và 9 trận mới nhất đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Jong PSV (0)
Dự đoán tỷ số: 2-3