TLCA: 1 3/4:0
TX: 3 1/4

Key Tip: Europa để thua 10/14 trận tại các lần tham dự cúp châu Âu.

Đây được xem là một trong những cặp đấu chênh lệch nhất vòng sơ loại đầu tiên Europa League. Legia Warszawa, một trong những đội bóng giàu truyền thống nhất Ba Lan sẽ chạm trán Europa, một đại diện tới từ Gibraltar, một đội bóng mà trình độ chuyên môn thấp hơn khá nhiều. Thành phần đội hình Europa thậm chí còn có nhiều cầu thủ bán chuyên nghiệp.

Với Legia Warszawa, trong quá khứ họ là khách thường xuyên tại Champions League, thậm chí từng vào tới bán kết. Vài năm trở lại đây, Legia Warszawa không có nhiều cơ hội ở sân chơi cao nhất mà phải chinh chiến ở Europa League. Từ mùa 2011/12 đến nay, họ 2 lần dừng chân ở vòng bảng, còn lại 3 lần lọt vào tới vòng 1/16 Europa League.

Nói để thấy chênh lệch giữa Legia Warszawa và Europa là lớn như thế nào. Các cầu thủ chủ nhà tham dự cúp châu Âu từ mùa 2011/12 tới nay, nhưng thường xuyên dừng chân ngay vòng sơ loại đầu tiên. Tính ra, Europa mới có 3 trận thắng ở những lần dự cúp châu Âu trong quá khứ, còn lại là 10 thất bại và 1 trận hòa.

Ở trận đấu này, dù được chơi trên sân nhà nhưng Europa vẫn bị đánh giá yếu hơn rất nhiều thông qua mức tỷ lệ châu Á lên tới 0:1 3/4 với Legia Warszawa là đội cửa trên. Với phong độ ổn định ở loạt trận giao hữu đầu mùa (3 thắng, 1 hòa/5 trận) cùng thực lực được đánh giá cao hơn rất nhiều, đại diện Ba Lan khả năng sẽ ca khúc khải hoàn.

Chọn: Legia Warszawa -1 3/4 cả trận

Dự đoán: 0-3