TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Southampton thắng cả 2 trận gần nhất và ghi tới 7 bàn

Trận cầu này diễn ra ở Rotterdam nên Feyenoord là đội có lợi thế hơn về mặt sân bãi. Tuy vậy thì giới chuyên môn không đánh giá quá cao đội bóng của Hà Lan. TL chính chỉ ở mức 0:0 với điểm ăn thấp hơn cho cửa Feyenoord. Về cơ bản, mức handicap như vậy là chưa khả quan với chủ nhà, và nó mang đến những hy vọng về cửa Southampton.

Southampton không phải là đối thủ dễ nhằn, và đại diện tới từ xứ sương mù đã có những bước chuẩn bị khá tốt trước thềm mùa bóng mới. Mất đi Targett nhưng Southampton đã có những sự bổ sung chất lượng, họ chính thức sở hữu Ings, có sự bổ sung Boufal và Adams. Về cơ bản, đội hình hiện tại của Southampton là đồng đều và chất lượng hơn mùa trước.

Southampton cũng đã hội quân từ sớm và có những trận giao hữu với kết quả rất khả quan. Họ thắng cả 2 trận gần đây, trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á và ghi tới 7 bàn. Hàng công của Southampton đã cho thấy sự khởi sắc hơn rất nhiều với phong độ cao của Danny Ings. Trước Feyenoord phòng thủ không tốt, Southampton hoàn toàn có thể giành thêm 1 chiến thắng nữa trong hè này.

Cần biết rằng 3 trận giao hữu vừa qua Feyenoord đều thua về TL châu Á, thua chuyên môn 2 trận. Điều đáng nói là tuyến phòng ngự của đội bóng Hà Lan hoạt động không hiệu quả với việc thủng lưới tới 8 lần ở 3 trận kể trên. Tựu chung lại, nên tin vào Southampton và kịch bản cởi mở ở trận này!

Chuyên gia nhận định: Southampton (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3