TLCA: 2 1/2:0
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Flora Tallinn thắng TL cả 4 trận gần đây

Sự chênh lệch về trình độ ở trận cầu này là điều thấy rõ. Flora Tallinn chỉ đến từ Estonia – quốc gia có nền bóng đá thuộc dạng yếu ở lục địa già, trong khi Eintracht Frankfurt thuộc diện khá ở Bundesliga, 1 trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Thời gian gần đây Eintracht Frankfurt cũng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc, và họ luôn nằm trong top được dự Cúp châu Âu.

Sự khác biệt về trình độ như vậy khiến Eintracht Frankfurt được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong cuộc chiến này. TL chấp của khách lên tới 2 1/2, điều này cũng không bất ngờ. Tuy vậy thì chuyên gia bongdanet cho rằng khả năng Eintracht Frankfurt thắng đậm là không cao.

Flora Tallinn dù bị đánh giá thấp nhưng màn trình diễn của họ thời gian gần đây là không tồi. Flora Tallinn bất bại 6 trận gần đây và có 4 trận mới nhất họ đều thắng chỉ số châu Á. Trong khi đó, Eintracht Frankfurt lại gây thất vọng cho các nhà đầu tư khi thua TL tới 4/5 trận gần đây.

Hơn nữa, việc Eintracht Frankfurt phải chơi trên sân khách cũng khiến họ không nhất thiết phải bung sức. Đối thủ thua kém về mọi mặt, thi đấu nhàn hạ thì Eintracht Frankfurt vẫn đủ khả năng vào vòng tiếp theo. Tựu chung lại, nên tin vào chủ nhà trận này với 1 thất bại nhẹ nhàng.

Chuyên gia nhận định: Flora Tallinn (+2 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2