TLCA: 0:3/4 

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Ceara nếm trái đắng 4/5 trận sân khách vừa qua.

Trong vòng hơn 1 tháng qua, Fluminense đã tự đẩy mình vào thế bất lợi trong cuộc đua vô địch. Theo đó, từ chỗ hiện diện ở nửa trên, thầy trò Fernando Diniz đã rớt xuống khu vực cuối BXH, thậm chí họ chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ về hiệu số bàn thắng bại. Đây là hệ quả của việc Fluminense đã trải qua 6 trận liền không thắng, 3 trong số đó là thất bại.

Vấn đề của Fluminense nằm ở việc họ không giữ được sự tập trung ở những thời điểm quyết định, đồng thời bộ tứ vệ thi đấu lỏng lẻo và thiếu thông minh. Đơn cử như trận gặp Chapecoense, nếu Yuri và Nino quyết liệt hơn trong pha tranh chấp với Everaldo, Detofol đã không phải vào lưới nhặt bóng.

Vòng này, Fluminense được thi đấu trên sân nhà trước Ceara. Đây được xem là cơ hội để tập thể dưới quyền HLV Diniz khơi lại mạch thắng, qua đó tránh khỏi bi kịch rớt xuống nhóm cầm đèn đỏ. Dù đứng trên Fluminense 3 bậc trên BXH, nhưng Ceara thi đấu bết bát chẳng kém gì đội chủ sân Maracana.

3 vòng vừa qua, Ceara bất thắng, thu về vỏn vẹn 1/9 điểm tối đa. Thất vọng hơn, họ không một lần xuyên thủng mành lưới đối phương. Trên sân khách, Ceara thắng 1, thua 4 ở 5 trận gần đây. Lần gần nhất làm khách của Fluminense với mức chênh lệch 0:3/4, Ceara thua cách biệt 4 bàn. Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Fluminense -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0