TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Getafe toàn thắng về TL ở 5 trận liên tiếp gần đây

Những kết quả tích cực thời gian gần đây giúp Huesca thắp lại hy vọng trụ hạng Họ giành tới 10 điểm ở 5 vòng vừa qua, con số không hề tồi với một CLB đang đứng cuối. Nếu cứ tiếp đà khởi sắc như vậy, Huesca hoàn toàn có thể thoát hiểm trong thời gian tới. Lúc này họ chỉ còn kém vị trí an toàn có 3 điểm và khoảng cách đó không khó san lấp.

Tuy nhiên, ngày hôm nay Huesca phải làm khách trước Getafe, đội bóng cũng chơi rất tiến bộ ở mùa này và hiện đang nằm trong top 4 – top được dự Champions League mùa tới. Getafe cũng đang khát điểm để duy trì khoảng cách bởi đối thủ xếp ngay sau họ cũng chỉ kém Getafe có 2 điểm mà thôi. Bởi vậy, rất khó có chuyện Getafe “nhường điểm” cho Huesca trong trận này.

Mức chấp 1 hòa cũng cho thấy việc giới cầm cân nảy mực đánh giá cao chủ nhà. 2 lần đón tiếp Huesca gần nhất, Getafe cũng “chỉ” chấp 3/4 mà thôi, và nên nhớ là trận mới đây họ đã đè bẹp Huesca tới 3 bàn không gỡ. Sân nhà cũng là điểm tựa cho thành công của Getafe tính đến thời điểm này. Họ toàn thắng 5 lần tiếp khách gần nhất và xa hơn nữa, Getafe vượt TL châu Á ở cả 9 trận sân nhà vừa qua.

Huesca dù chơi khởi sắc nhưng cần thấy là những đối thủ họ đụng phải thời gian gần đây đều hết động lực, hoặc đang trên đà sa sút. Trước các đối thủ khó chơi như Atletico hay Bilbao thì Huesca đều thất bại. Bởi vậy, người viết tin rằng 3 điểm sẽ thuộc về Getafe trong trận này.

Thông tin lực lượng:

* Getafe: Vắng Bergara và Amath Ndiaye (chấn thương).
* Huesca: Vắng Luisinho, Melero, Insua, Rivera, Miramon (chấn thương) và Pulido (treo giò).

Đội hình dự kiến:

* Getafe: Soria, Suarez, Djene, Carebra, Olivera, Foulquier, Arambarri, Maksimovic, ortillo, Mata, Molina.
* Huesca: Santamaria, Miramon, Dieguez, Etxeita, Pulido, Galan, Gomez, Hrrera, Juanpi, Ferreiro, Gallego.

Chuyên gia nhận định: Getafe (-1)
Dự đoán tỷ số: 2-0