TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Vasco da Gama vẫn đang trượt dài ở mùa giải năm nay.

Gremio thi đấu sa sút ở mùa giải năm nay và đang gặp rất nhiều khó khăn để cạnh tranh một vị trí cao trên BXH. Sau 9 vòng đấu, Gremio thắng 3, hòa 2 và đã để thua tới 4 trận. Với chỉ 11 điểm, Gremio đang đứng thứ 11 trên BXH và còn kém nhóm được dự Copa Libertadores tới 4 điểm. Hàng phòng ngự thiếu chắc chắn đang khiến Gremio đánh rơi quá nhiều điểm và đó sẽ là vấn đề mà Gremio cần cải thiện ở những trận đấu sắp tới.

Tại trận đấu gần nhất của mình, Gremio gây thất vọng khi để Esporte Clube Bahia cầm hòa 1-1 trên sân nhà tại Cúp Quốc gia Brazil. Tuy nhiên, phía đối diện là Vasco da Gama chưa cho thấy nhiều dấu hiệu khởi sắc ở mùa giải năm nay và sẽ lại phải chiến đấu rất vất vả nếu muốn trụ hạng thành công. Sau 9 vòng đấu đầu tiên, Vasco da Gama mới thắng 2, hòa 3 và thua 4 trận.

Giành được 9 điểm, Vasco da Gama đang đứng thứ 15 trên BXH và chỉ hơn nhóm nguy hiểm đúng 1 điểm. Tấn công không mấy hiệu quả trong khi phòng ngự rất lơi lỏng, Vasco da Gama sẽ là một ứng viên cho suất xuống hạng mùa sau. Ở trận đấu gần nhất, Vasco da Gama có chiến thắng 1-0 trước đội bóng hạng dưới Atletico Clube Goianiense trong một trận giao hữu.

Chuyên gia nhận định: Gremio -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0