TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2

Key Tip: Grenoble không thua 3/4 trận sân nhà gần nhất.

Grenoble đang có vị trí chấp nhận được tại giải Ligue 2, dù đã 3 vòng liên tiếp không thắng nhưng họ vẫn đang ở rất gần với hy vọng thăng hạng mùa này khi chỉ kém vị trí thứ 5 ở chỉ số phụ. Bước vào trận đấu với Strasbourg, thầy trò HLV Philippe Hinschberger cũng đang khá tự tin khi mà họ có được lợi thế sân nhà trong trận đấu này.

Cũng đang cho thấy phong độ rất ổn định và lại có thành tích đối đầu vượt trội khi chưa để thua trận nào sau 6 lần gặp nhau trước đó, Strasbourg còn có được 4 chiến thắng. Chính điều này sẽ giúp đội khách có được điểm tựa khá vững chắc cho dù phải thi đấu sân khách. Thêm vào đó, mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ Strasbourg là đại diện của Ligue 1.

Từ đây có thể thấy Strasbourg không chỉ nhỉnh hơn về cấp độ đang chơi mà họ còn hơn cả đối đầu. Tuy nhiên, điều đáng nói là Strasbourg lại bị giới cầm cân nảy mực đánh giá rất thấp ở trận này. Mức TL chấp 1/4 của Strasbourg đang có điểm bỏ rất sâu và xu hướng của thị trường dần đẩy mức handicap về 0:0. Đây là điều không khả quan với các vị khách.

Dựa vào TL đó, chuyên gia bongdanet tin rằng Grenoble mới là lựa chọn khả dĩ hơn trong trận này. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, mức O/U chỉ là 2 hòa khiến kịch bản cởi mở khó xuất hiện. Tóm lại, nên chọn chủ nhà và một cuộc chiến chặt chẽ.

Chuyên gia nhận định: Grenoble (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0