TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Venlo để thua 6/7 trận sân khách gần nhất.

Groningen đang có điểm rơi phong độ khá tốt với mạch 4 trận liên tiếp không thua, trong đó có tới 3 chiến thắng. Nếu xét theo châu Á, các cầu thủ chủ nhà đang mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư ở 5/6 trận gần nhất. Chính màn trình diễn ấn tượng này đang giúp Groningen vươn dần lên nhóm phía trên BXH.

Hiện tại Groningen đang có 28 điểm sau 23 lượt trận, đứng thứ 9. Tuy nhiên, cách biệt hiện tại so với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 4 điểm và có thể bị bắt kịp bất cứ lúc nào. Chính vì thế, nhiệm vụ của các cầu thủ chủ nhà là phải tiếp tục kéo dài mạch trận thăng hoa thời gian qua của mình.

Với Venlo, vào đúng giai đoạn nước rút các cầu thủ khách lại đang có dấu hiệu chững lại về phong độ, khi để thua 4 trong số 5 trận gần nhất. Kết quả nghèo nàn đã đẩy họ từ nhóm dẫn đầu xuống thứ 8 trên BXH với 29 điểm và chỉ hơn chính đối thủ khoảng cách 1 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc viễn cảnh xuống hạng vẫn có thể đến với họ.

Bước vào chuyến làm khách tối nay, hành trang mà Venlo mang tới sân của Groningen là chuỗi thành tích nghèo nàn ở những chuyến hành quân xa nhà. Thống kê cho thấy, Venlo để thua 6 và chỉ thắng 1 ở 7 trận sân khách gần nhất. Xa hơn, Venlo chỉ thắng 1/10 trận sân khách, trong đó có tới 8 thất bại. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, rất khó để tin Venlo sẽ có điểm ra về.

Chọn: Groningen -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0