TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng ở cả 4 lần đụng độ gần nhất

Thành tích tồi tệ ở Ligue 1 mùa trước khiến Guingamp phải chia tay giải đấu số 1 nước Pháp. Dù vậy thì với vị thế là kẻ vừa xuống hạng, Guingamp vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao tại Ligue 2 năm nay. Nhưng NHM Guingamp cần biết một điều rằng trong vài năm trở lại đây, có rất ít CLB xuống Ligue 2 mà lên hạng ngay mùa sau đó.

Ở ngày ra quân mùa này, Guingamp sẽ đón tiếp Grenoble trên sân nhà, đây là đối thủ dưới cơ so với Guingamp. Nhưng bị đánh giá thấp hơn không có nghĩa là Grenoble sẽ thất bại, thậm chí trên quan điểm của người viết thì khả năng Grenoble giành điểm số trận này là không nhỏ. TL chấp hòa của Guingamp chưa hẳn là cao và cũng chưa thể hiện rõ vị thế của đôi bên.

Kết quả ở những trận giao hữu chưa nói lên được nhiều điều, mà vốn dĩ Guingamp toàn chọn những đối thủ không mạnh để đá giao hữu. Trận thua Brest mới đây cho thấy Guingamp còn rất nhiều hạn chế về chuyên môn. Grenoble cũng đâu phải kẻ dễ bị bắt nạt. Nên biết rằng họ cũng đang sở hữu mạch 5 trận bất bại liên tiếp.

Ngoài ra thì cần lưu ý rằng lịch sử đối đầu thời gian gần đây ghi nhận việc cửa trên thường xuyên gây thất vọng cho giới đầu tư. Cụ thể là cả 4 lần gặp nhau mới nhất, cửa trên đều không thể vượt qua rào cản TL, xa hơn nữa là ở 6/7 lần đụng độ gần đây giữa 2 đội. Vì lẽ đó, nên chọn Grenoble ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Grenoble (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1