TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Hannover thua theo châu Á 3/4 trận vừa qua.

Mùa trước, Hannover cán đích thứ 17 tại Bundesliga, qua đó phải lên chuyến tàu ngược xuôi về giải hạng 2. Dĩ nhiên, mục tiêu của đội bóng áo đỏ khi bước vào mùa giải 2019/20 là tìm đường trở lại giải đấu cao nhất của bóng đá Đức. Để hướng đến mục tiêu nói trên, Hannover đã đưa về sân HDI Arena gần chục tân binh trong đó có cựu tiền đạo Schalke - Cedric Teuchert.

Thế nhưng, ngay ở vòng khai mạc diễn ra cách đây 1 tuần, Hannover đã gây thất vọng, khi thua Stuttgart với tỷ số 1-2. Đây là trận đấu mà Teuchert và đồng đội cho thấy họ chưa thực sự nóng máy dù trước đó có cả thảy 8 trận giao hữu với đủ các thành phần, cấp độ.

Ở vòng 2 này, Hannover được thi đấu trên sân nhà trước Regensburg, đội bóng nhẹ ký hơn rất nhiều so với Stuttgart. Chính vì vậy, thầy trò Slomka quyết tâm giữ 3 điểm ở lại HDI Arena. Thực tế, nếu không ca khúc khúc khải hoàn vào tối nay, khủng hoảng có thể manh nha xuất hiện tại HDI Arena. Khi ấy chưa biết điều gì sẽ xảy ra với đội bóng áo đỏ.

Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp Regensburg góp mặt tại Bundesliga 2. Mùa trước, thầy trò Mersad Selimbegović cán đích thứ 8, ít hơn vị trí đá play-off thăng hạng vài điểm. Ở trận ra quân diễn ra cách đây 1 tuần, Regensburg đánh bại Bochum 3-1. Với những gì đang thể hiện, Regensburg hứa hẹn sẽ gây ra cho Hannover không ít khó khăn. Rất có thể trận đấu sẽ khép lại với tỷ số hòa.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Regensburg +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2