TL CA: 0:1

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Dundee chỉ thua 2 trong 12 trận gần nhất.

Ở trận đấu tiên khuôn khổ vòng bảng League Cup Scotland năm nay, Hearts sẽ có màn chào sân trước Dundee United trên sân nhà. Trước thềm League Cup, Hearts đã có những màn trình diễn khá tẻ nhát ở loạt trận giao hữu vừa qua.

Cụ thể, tính trong 4 trận giao hữu đã qua, Hearts mới chỉ thắng duy nhất 1 lần, còn lại họ thua 2 và hòa 1. Tính rộng ra 10 trận gần nhất, Hearts đã thảm bại tới 7 trận và thắng lợi trước Shelbourne là điểm sáng duy nhất còn lại của thầy trò Levein. Trong đó, cả 4 trận sân nhà gần nhất họ đều toàn hòa và thua xét trên mọi mặt trận.

Dựa vào tình hình bất ổn về phong độ, quả thực Hearts đang phải đối mặt với vô vàn áp lực trước thềm trận chiến sắp tới. Về phía đội khách, Dundee cũng vừa phải nhận thất bại 2-3 trước Dumbarton ở màn giao hữu gần nhất. Tuy nhiên, đây mới chỉ trận thua thứ 2 của đội bóng này tính trong 12 trận đã qua, còn lại họ thắng tới 6 trận và chỉ thua đúng 3 lần.

Đây đồng thời cũng là thất bại duy nhất tính trong 5 chuyến hành quân gần nhất nếu chỉ xét trong 2 hiệp chính thức. Vậy nên, ở trận chiến này dù bị đánh giá thấp hơn thế nhưng Dundee hoàn toàn có thể mang đến những khó khăn nhất định cho Hearts.

Chuyên gia nhận định: Dundee Utd +1

Dự đoán tỷ số: 1-1