TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Key Tip: Heerenveen toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Mặc dù vẫn đứng ở khu vực giữa BXH, song cánh cửa xuống hạng vẫn có thể mở ra bất cứ lúc nào đối với cả 2 đội Heerenveen và Willem II. Hiện tại chủ nhà Heerenveen đang đứng thứ 12 với 27 điểm, nhưng chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 trận thắng. Trong khi đó, Williem II có nhiều hơn Heerenveen 1 điểm và đứng thứ 10 trên BXH.

Nếu đội nào giành chiến thắng ở trận đấu này mới có cơ hội tạm thời cắt đuôi nhóm cầm đèn đỏ để leo lên vị trí an toàn hơn. Lợi thế lúc này giành cho Heerenveen nhờ được chơi trên sân nhà, nơi mà họ từng đánh bại Williem II ở cả 3 lần đối đầu gần nhất. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng hoàn toàn ủng hộ đội chủ nhà với việc giành chiến thắng 4/5 trận gần đây.

Phong độ hiện tại của Heerenveen cũng mang tới sự yên tâm phần nào cho NHM cũng như các nhà đầu tư châu Á. Thống kê cho thấy, Heerenveen bất bại 5 trận gần nhất với 2 chiến thắng. Đáng chú ý, các cầu thủ chủ nhà đã xuất sắc cầm chân đội đầu bảng PSV ở trận đấu mới đây.

Bên kia chiến tuyến, Williem II lại không có phong độ cao nhất. 5 trận gần đây trên mọi đấu trước, các cầu thủ khách chỉ có 1 chiến thắng, còn lại là 3 thất bại và 1 trận hòa. Với màn trình diễn thiếu thuyết phục này, rõ ràng cơ hội có điểm của Williem II ở trận này là không cao.

Chọn: Heerenveen -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1