TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Kawasaki Frontale toàn thắng 7 trận sân khách gần nhất.

Hiroshima đang có được điểm rơi phong độ khá ổn định. Sau khi bị Kashima Antlers loại ở AFC Champions bằng luật bàn thắng sân khách, các cầu thủ chủ nhà có mạch 5 trận gần nhất không thua trên mọi đấu trường. Tại sân chơi J-League, Hiroshima có thành tích bất bại 5 trận gần đây, trong đó có 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Trên BXH hiện tại ở J-League, Hiroshima đang đứng thứ 8 với 29 điểm, kém nhóm dẫn đầu khoảng cách 10 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và họ vẫn còn cơ hội bám đuổi, khi mà mùa giải mới trôi qua được 1 nửa chặng đường. Vấn đề lúc này đối với Hiroshima không chỉ duy trì thành tích bất bại mà phải cụ thể hóa bằng chiến thắng.

Bên phần sân đối diện, Kawasaki Frontale đang là cái tên sở hữu phong độ ấn tượng nhất thời điểm hiện tại. Theo đó, đoàn quân HLV Oniki Toru đã không thua 18 trận liên tiếp, kéo dài từ giữa tháng 4/2019 cho tới nay. Bởi vậy, đây sẽ là thử thách không hề đơn giản cho các cầu thủ Hiroshima, dù họ cũng bất bại 6 trận vừa qua trên mọi mặt trận.

Màn trình diễn ấn tượng của Kawasaki Frontale giúp họ lúc này đang vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 38 điểm, chỉ còn kém ngôi đầu bảng khoảng cách 4 điểm và còn 1 trận chưa đá. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu muộn chiều nay, Kawasaki Frontale sẽ vươn lên thứ 2 và chỉ còn kém vị trí số 1 của FC Tokyo khoảng cách 1 điểm. Tham vọng này là hoàn toàn khả thi, bởi Kawasaki Frontale đang có mạch 7 trận thắng liên tiếp trên sân khách, trong đó có 6 trận ở J-League. Chưa kể, 3 chuyến làm khách gần nhất tới sân của Hiroshima, phần thắng cũng đều thuộc về Kawasaki Frontale.

Chọn: Kawasaki Frontale -1/4 cả trận

Dự đoán: 0-2