TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên mang đến niềm vui cho NHM ở 3 lần đối đầu mới nhất

Tân binh Huesca đang nếm trải những khắc nghiệt từ giải đấu hàng đầu xứ bò tót. Chỉ có 12 điểm sau 21 vòng, Huesca đang đếm ngược ngày trở lại với Segunda. Khoảng cách giữa họ và vị trí an toàn đã lên tới 11 điểm, tức là gần bằng tổng số điểm họ giành được ở 21 trận trước. Cách biệt đó là quá lớn và hy vọng cho Huesca trụ hạng vô cùng nhỏ nhoi.

Phía bên kia chiến tuyến, Valladolid cũng chưa an toàn khi chỉ hơn vị trí xuống hạng gần nhất có 4 điểm. Dù vậy thì Valladolid cũng không quá lo lắng bởi top cuối đang không có phong độ ổn định như họ. Vấn đề ở cuộc chiến này đó chính là tâm lý. Trong khi Huesca xác định những trận cầu tới đây họ hoàn toàn thoải mái về tinh thần thì Valladolid chịu sức ép không nhỏ.

Thêm nữa, việc giới cầm cân nảy mực vẫn xếp Huesca ở cửa trên là điều khiến giới mộ điệu bất ngờ. Nhưng cũng cần thấy rằng khả năng thắng TL của Huesca là không tồi. Họ làm được điều đó ở 5/7 trận gần đây trong khi Valladolid thua về chỉ số này ở 4/6 trận vừa qua. Ngoài ra thì nên biết là 3 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên đều chứng kiến kịch bản cửa trên giành chiến thắng.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết không tin vào một trận cầu cởi mở. Valladolid chơi khá thực dụng và 6/7 trận vừa qua của họ đều không thể cán mốc 3 bàn. Huesca lại tịt ngòi ở cả 3 vòng gần đây và thêm nữa thì 4/5 lần đối đầu vừa qua giữa đôi bên đều có tối đa chỉ 2 lần lưới rung. Vì lẽ đó, mốc dưới là lựa chọn khả dĩ hơn cho cuộc chiến này!

Đội hình dự kiến:

* Huesca: Santamaria, Aguilera, Pulido, Insua, Etxeita, Miramon, Rivera, Herrera, Gomez, Cucho, Gallego.
* Valladolid: Masip, Martinez, Calero, Olivas, Antonito, Michel, Alcaraz, Villa, Keko, Guardiola, Plano.

Chuyên gia nhận định: Huesca (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0