TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Birmingham bất bại 7/8 vòng sân khách vừa qua

Với lần lượt 47 và 50 điểm, cả Hull City lẫn Birmingham đều còn nguyên hy vọng cán đích trong top 6 để giành vé chơi giai đoạn play-off thăng hạng. Trận chiến này vì vậy có ý nghĩa then chốt với đôi bên và chắc chắn không đội nào muốn thất bại trong một cuộc chiến quan trọng như vậy. Hull City có lợi thế sân nhà và họ cũng được xếp ở cửa trên, nhưng mức chấp 1/4 của Hull đang dần bị kéo về mốc 0:0 do điểm ăn cho họ bỏ quá sâu.

Hơn nữa, theo đánh giá của chuyên gia bongdanet thì TL này là bước thụt lùi của Hull so với quá khứ. Trong 3 lần gần nhất đón tiếp Birmingham trên sân nhà, Hull đều chấp tối thiểu 1/2, vậy mà ngày hôm nay TL chỉ là 1/4. Hơn nữa, đặt trong bối cảnh Hull thắng tới 6/7 vòng sân nhà gần nhất và cũng đánh bại Birmingham ở cả 4 lần đón tiếp đối thủ này vừa qua thì mới thấy TL như vậy là thiếu khả quan với Hull.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực lại nghi ngờ khả năng thắng trận của Hull. Birmingham không phải đối thủ dễ xơi vào thời điểm hiện tại. Thêm nữa, CLB này tỏ ra vô cùng khó chịu trong các trận sân khách. Thống kê cho thấy 8 vòng xa nhà vừa qua thì Birmingham bất bại tới 7 trận, chỉ thua duy nhất 1 lần trước CLB đang đứng thứ 2 là Norwich.

Cần lưu ý rằng trong cả 4 vòng sân khách gần nhất được chấp 1/4 thì Birmingham đều không khiến giới đầu tư phải phiền lòng. Bởi vậy, chuyên gia bongdanet tin tưởng vào các vị khách trong cuộc chiến này. Và người viết cũng không kỳ vọng nhiều vào kịch bản cởi mở bởi mức O/U 2 1/4 là thấp nếu nhìn vào kết quả thời gian vừa qua của đôi bên.

Chuyên gia nhận định: Birmingham (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1