+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Incheon Utd chỉ thắng được 2/6 trận sân nhà mới nhất.

Sự có mặt của Công Phượng giúp Incheon Utd thu hút được nhiều sự quan tâm ở mùa này. Tuy nhiên, ở vòng đầu tiên Incheon đã không thể gây bất ngờ trước đối thủ khó nhằn – Jeju Utd. Kết quả là dù có lợi thế sân nhà nhưng Incheon Utd vẫn phải chấp nhận chia điểm với tỷ số 1-1. 

Vòng 2 đội bóng của Công Phượng tiếp tục có lợi thế sân nhà và đối thủ của họ “mềm” hơn khá nhiều là Gyeongnam. Tuy vậy, nhà cái châu Á vẫn không đánh giá cao Incheon Utd khi chỉ áp TLCA trận này ở mức 0:0. Kịch bản bi quan với Công Phượng và đồng đội có thể đến trong ngày hôm nay khi họ bị giới chuyên môn đánh giá thấp dù có ưu thế sân nhà. 

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Incheon Utd đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa này nhưng những gì họ thể hiện ở các trận giao hữu vừa qua cũng như trận đấu vòng 1 là chưa khởi sắc. Ngược lại, đội khách Gyeongnam khởi động rất thành công. Họ là 1 trong 4 đội giành được chiến thắng loạt mở màn. Xa hơn, Gyeongnam đã bất bại 4 trận liên tiếp vừa qua (thắng 2).

Trên sân nhà,  Incheon Utd chỉ thắng được 2/6 trận sân nhà mới nhất. Trong khi đó, Gyeongnam lại bất bại 15/19 trận vừa qua khi phải thi đấu xa nhà (thắng 10). Với tình hình đó của hai đội, các chuyên gia Bongdanet không mấy lạc quan vào khả năng có điểm của Incheon Utd ở cuộc đọ sức hôm nay dù họ có lợi thế về mặt sân bãi.

Dự đoán kết quả Incheon Utd vs Gyeongnam: 1-2