TLCA: 0:2

TL O/U: 3

Key Tip: Inverness thắng theo châu Á 4/5 trận vừa qua.

Ngoài Inverness và Cove, bảng D còn có sự hiện diện của Dundee, Peterhead và Raith Rovers. Dundee và Inverness với sự vượt trội về đẳng cấp và kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường Cúp so với 3 cái tên còn lại được xác định là 2 ứng viên sáng giá nhất cho tấm vé trực tiếp thông hành vào vòng tiếp theo.

Dù được đánh giá cao, nhưng ngay ở lượt trận đầu tiên Inverness đã gây thất vọng khi để Peterhead cầm hòa 0-0. Đó là trận đấu mà Inverness chấp 0:3/4 trên sàn giao dịch nhưng lại hoàn toàn bất lực trước hàng thủ số đông và thi đấu kỷ luật của Peterhead. Phải đến lượt trận thứ hai, Inverness mới phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng của NHM bằng việc vùi dập Raith Rovers 4-1.

Trên BXH, Inverness hiện đứng thứ ba, ít hơn Dundee 5 điểm. Tuy nhiên, trong tay thầy trò John Robertson còn 1 trận chưa đá. Điều đó có nghĩa, nếu đánh bại Cove rồi bỏ túi 3 điểm tối đa trong trận đối đầu trực tiếp Dundee vào ngày 28/7 tới, Dundee sẽ vượt mặt đối thủ để sở hữu tấm vé thông hành vào vòng tiếp theo.

Cách đây chẵn 1 năm, Inverness đã chạm trán Cove tại Cúp Liên đoàn và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Hôm ấy, Inverness chấp 0:2 trên sàn giao dịch. Rạng sáng mai, thầy trò Robertson tiếp tục nhập cuộc với tỷ lệ trên. Đó là dấu hiệu cho thấy đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất tích cực với Inverness. Tin rằng, Inverness sẽ không phụ bạc niềm tin của giới đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Inverness -2

Dự đoán tỷ số: 5-1